Để Quốc hội thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ - Lương Phan Cừ (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết đề cập đến năm vấn đề chính. Thứ nhất, tiếp tục đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với Quốc hội. Thứ hai, tiếp tục thay đổi phương thức hoạt động sẽ làm cho chất lượng hoạt động của Quốc hội tốt hơn. Thứ ba, phải tăng cường bộ máy...