Về chức năng lập pháp và giám sát của Quốc hội - Trần Đình Đàn (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết nghiên cứu về chức năng lập pháp và giám sát của Quốc hội. Để Quốc hội giám sát được tốt, chúng ta phải có cánh tay nốì dài, có cơ quan giúp việc, như kiểm toán, thanh tra và các đơn vị liên quan đến hoạt động giám sát của Quốc hội.