Để Quốc hội thật sự là cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất, cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân - Vũ Đức Khiển (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết đề cập đến hai vấn đề chính. Thứ nhất, về ý nghĩa của cuộc Tổng tuyển cử bầu Quốc hội khóa I, ngày 6-1-1946. Thứ hai, về việc xây dựng Hiến pháp 1946.