Để nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của Quốc hội - Trần Thị Tâm Đan (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết đề cập đến bốn nội dung chính. Thứ nhất, thực hiện ngày càng có chiều sâu, thiết thực hơn, gần với thực tiễn hơn. Thứ hai, đại biểu Quốc hội nước ta phải là những người tiêu biểu, những người có năng lực, đồng thời phải giải quyết vấn đề cơ cấu...