Hai kỳ tích trong lịch sử Quốc hội Việt Nam - Nguyễn Đức Kiên (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết cung cấp thông tin về hai kỳ tích trong lịch sử Quốc hội Việt Nam. Một là, cuộc Tổng tuyển cử bầu Quốc hội khóa I năm 1946. Hai là, cuộc Tổng tuyển cử bầu ra Quốc hội chung, thống nhất của cả nước sau khi miền Nam hoàn toàn giải phóng.