Thành tựu lớn nhất của Quốc hội là đã ban hành được 5 bản Hiến pháp - Nguyễn Văn Yểu (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết đề cập đến thành tựu lớn nhất của Quốc hội là đã ban hành được 5 bản Hiến pháp. Hiến pháp 1946; Hiến pháp 1959; Hiến pháp 1980; Hiến pháp 1992; Hiến pháp 2013. Đưa ra một số ý kiến về hoạt động lập pháp và hoạt động giám sát cũng như quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước.