Phát biểu đề dẫn Hội thảo - Nguyễn Hạnh Phúc (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết phát biểu đề dẫn Hội thảo. Tập trung vào bốn nội dung chính. Thứ nhất, tiếp tục phân tích làm rõ ý nghĩa lịch sử và những bài học thành công của cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam...