Phát biểu khai mạc Hội thảo - Uông Chu Lưu (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết tuyên bố khai mạc Hội thảo. Đề xuất phương hướng, giải pháp nhằm tiếp tục hoàn thiện tổ chức, hoạt động của Quốc hội trong những nhiệm kỳ tiếp theo...