Quốc hội Việt Nam - 70 năm hình thành và phát triển 1946 - 2016 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Chính trị Quốc gia, 2015)
Kỷ yếu Quốc hội Việt Nam - 70 năm hình thành và phát triển 1946 - 2016. Đây là hội thảo để để các vị lãnh đạo Quốc hội, các đại biểu Quốc hội, các nhà khoa học thảo luận, trao đổi, đánh giá nghiêm túc, khách quan những kết quả đạt được, những đóng góp to lớn của Quốc hội vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nhìn nhận thẳng thắn những hạn chế, bất cập; đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu; đề xuất phương hướng, giải pháp nhằm tiếp tục hoàn thiện tổ chức, hoạt động của Quốc hội trong những nhiệm kỳ tới