Báo cáo kết quả hội thảo “Quốc hội với việc định hình cơ chế mới về quản trị nước” - Viện Nghiên cứu lập pháp (NXB Hồng Đức, 2015)
Báo cáo kết quả hội thảo “Quốc hội với việc định hình cơ chế mới về quản trị nước”. Bao gồm mục đích tổ chức hội thảo; thành phần tham dự hội thảo; những nội dung chính và các vấn đề trọng tâm được đi sâu thảo luận tại hội thảo.