Quy hoạch và điều tra cơ bản tài nguyên nước: hiện trạng và định hướng triển khai phục vụ công tác quản lý tài nguyên nước - Tống Ngọc Thanh (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết nghiên cứu về quy hoạch và điều tra cơ bản tài nguyên nước. Phân tích hiện trạng điều tra và quy hoạch tài nguyên nước lãnh thổ Việt Nam. Đưa ra những tồn tại và thách thức. Cùng với mục tiêu, định hướng và giải pháp thực hiện.