Biến đổi khí hậu và những yêu cầu đổi mới cơ chế quản lý tài nguyên nước - Lê Anh Tuấn (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết nghiên cứu về biến đổi khí hậu. Tập trung vào tác động biến đổi khí hậu và các nhân tố khác lên nguồn nước. Phân tích những đổi mói cơ chế quản lý nước trong bối cảnh biến đối khí hậu...