Hồ chứa và việc khai thác, sử dụng hiệu quả, bền vững nguồn nước - Ngô Đình Tuấn (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết nghiên cứu về hồ chứa. Tập trung vào khai thác, sử dụng hiệu quả, bền vững nguồn nước như tu sửa các công trình đầu mối; nạo vét kênh mương tạo thông thoáng dòng chảy,.. Đi sâu vào lợi ích của các hồ chứa và những hạn chế trong khai thác, sử dụng và giải pháp khắc phục.