Tổng quan quy hoạch hệ thống thủy lợi những vấn đề đặt ra nhằm đáp ứng công tác quản trị nguồn nước ở Việt Nam - Lê Hùng Nam (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết phân tích tổng quan quy hoạch hệ thống thủy lợi những vấn đề đặt ra nhằm đáp ứng công tác quản trị nguồn nước ở Việt Nam. Bao gồm kết quả của công tác quy hoạch thủy lợi; tình hình lập, phê duyệt quy hoạch thủy lợi; những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân;...