Công ước về luật sử dụng các nguồn nước liên quốc gia cho mục đích phi gia thông thủy và việc khai thác, sử dụng công bằng, hợp lý nguồn nước liên quốc gia của Việt Nam - Thái Văn Tiến (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết nghiên cứu về công ước về Luật sử dụng các nguồn nước liên quốc gia cho mục đích phi giao thông thủy. Tập trung vào khai thác, sử dụng công bằng hợp lý các nguồn nước liên quốc gia của Việt Nam.