Quan điểm của Ban Thư ký ủy hội Sông Mê Kông về vấn đề quản trị nước với các lưu vực sông xuyên biên giới - Detsada Soukhaseum (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết đưa ra quan điểm của Ban Thư ký ủy hội Sông Mê Kông về vấn đề quản trị nước với các lưu vực sông xuyên biên giới. Trình bày về ủy hội sông Mê Kông; những vấn đề quản trị nguồn nước xuyên biên giới Mê Kông...