Kinh nghiệm của Hà Lan trong việc hoạch định cơ chế, chính sách quản trị nguồn nước quốc gia - Tom Kompier (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết phân tích kinh nghiệm của Hà Lan trong việc hoạch định cơ chế, chính sách quản trị nguồn nước quốc gia. Phát huy hiệu quả trong hệ thống chính trị; tìm ra cơ chế quản trị nguồn nước hiệu quả và các phương án ứng phó với biến đổi khí hậu.