Vấn đề nước trong các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ (MDGS) và các mục tiêu phát triền bền vững (SDGS) sau năm 2015 - những khuyến nghị với Quốc hội Việt Nam - Lalit Patra (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết đề cập đến vấn đề nước trong các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ (MDGS) và các mục tiêu phát triền bền vững (SDGS) sau năm 2015. Cùng với những khuyến nghị với Quốc hội Việt Nam