Tiếp cận tổng thể trong kiểm soát ô nhiễm nước: kinh nghiệm của Mỹ và Trung Quốc - Nguyễn Ngọc Lý (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết đề cập đến vấn đề tiếp cận tổng thể trong kiểm soát ô nhiễm nước. Bao gồm bối cảnh đặc biệt; các Luật kiểm soát ô nhiễm nước của thế giới; nhiều nước trên thế giới và khu vực có luật nguồn nước và kiểm soát ô nhiễm nước...