Thực trạng và hướng hoàn thiện chính sách thuế, phí và lệ phí trong việc khai thác sử dụng nguồn tài nguyên nước - Nguyễn Thế Chinh (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết phân tích các thực trạng và hướng hoàn thiện chính sách thuế, phí và lệ phí trong việc khai thác sử dụng nguồn tài nguyên nước. Đưa ra những bất cập và đề xuất chỉnh sửa qui định và ban hành chính sách phí. lệ phí nguồn thu tài nguyên nước hiệu quả.