Quy hoạch không gian và quản trị nước - Spatial Planning (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết nghiên cứu về quy hoạch không gian và quản trị nước. Tập trung phân tích quy hoạch không gian ở Việt Nam; nước trong các quy hoạch không gian; quy hoạch lưu vực sông; công trình hạ tầng nước; chính sách, thể chế, pháp lý về nước;...