Quản lý tổng hợp tài nguyên nước và chính sách bảo vệ nguồn nước quốc gia - Châu Trần Vĩnh (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết đề cập đến việc quản lý tổng hợp tài nguyên nước và chính sách bảo vệ nguồn nước quốc gia. Đưa ra thực trạng quản lý và các chính sách bảo vệ tài nguyên nước. Phân tích các yêu cầu về quản lý, bảo vệ tài nguyên nước ở Việt Nam