Nâng cao hiệu quả giám sát bảo vệ, phát triển và khai thác sử dụng tài nguyên nước - Lê Quốc Dung (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết cung cấp thông tin về nâng cao hiệu quả giám sát bảo vệ, phát triển và khai thác sử dụng tài nguyên nước. Khái quát về nước, thực trạng và xu hướng cung cầu về nước. Phân tích các chính sách pháp luật về tài nguyên nước của Việt Nam.