Các mô hình quản trị tài nguyên nước quốc gia, phân tích so sánh kinh nghiệm một số nước trên thế giới - Đỗ Hồng Phấn (NXB Hồng Đức, 2015)
Tài liệu nghiên cứu về các mô hình quản trị tài nguyên nước quốc gia. Đi sâu vào vị trí của vấn đề nước trong phát triển bền vững; thể chế quan trị ngành nước;.. Phân tích so sánh kinh nghiệm một số nước trên thế giới.