Ngoại giao nghị viện - hoạt động thúc đẩy hợp tác giữa các quốc gia trong công tác quản trị tài nguyên nước - Vũ Mão (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết phân tích hoạt động thúc đẩy hợp tác giữa các quốc gia trong công tác quản trị tài nguyên nước. Tập trung vào tổng quan về quản trị tài nguyên nước; thực trạng tài nguyên nước ở việt nam; tài nguyên nước của việt nam trong mối quan hệ liên quốc gia và quốc tế;...