Tăng cường vai trò của Quốc hội trong việc hoàn thiện chính sách, pháp luật về quản lý, khai thác và sử dụng tài nguyên nước tại Việt Nam - Đặng Thế Vinh (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết nguyên cứu về tăng cường vai trò của Quốc hội trong việc hoàn thiện chính sách, pháp luật về quản lý, khai thác và sử dụng tài nguyên nước tại Việt Nam. Bao gồm những khó khăn, thách thức trong quá trình quản lý, khai thác; tình hình ban hành và triển khai các chính sách, pháp luật; một số đề xuất, kiến nghị nhằm tăng cường vai trò, trách nhiệm của Quốc hội.