Tài nguyên nước Việt Nam và những vấn đề đặt ra đối với việc tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật về tài nguyên nước - Hoàng Văn Bảy (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết nguyên cứu về tài nguyên nước Việt Nam và những vấn đề đặt ra đối với việc tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật về tài nguyên nước. Tập trung vào hệ thống văn bản quy phạm pháp luật tài nguyên nước. Định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong việc hoàn thiện cơ chế, chính sách quản lý tài nguyên nước trong thời gian tới.