Phát biểu khai mạc hội thảo - Uông Chu Lưu (NXB Hồng Đức, 2015)
Bài viết tuyên bố khai mạc hội thảo. Đưa ra vấn đề cần phát triển bền vững là: Định hình cơ chế mới về quản trị nước; thúc đẩy hành động của Nghị viện về vấn đề nước.