Quốc hội với việc định hình cơ chế mới về quản trị nước - Viện Nghiên cứu lập pháp (NXB Hồng Đức, 2015)
Tài liệu là kỷ yếu hội thảo Quốc hội với việc định hình cơ chế mới về quản trị nước. Đây là diễn đàn để các chuyên gia, các nhà quản lý và các đại biểu tham dự chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết để đi đến sự thống nhất về nhận thức, cùng nhau hành động, hoàn thiện hệ thống chính sách, pháp luật; đẩy mạnh hợp tác song phương, đa phương trong việc bảo vệ, khai thác và sử dụng tài nguyên nước ở phạm vi từng quốc gia cũng như trên quy mô toàn cầu.