Báo cáo kết quả Hội thảo trao đổi kinh nghiệm công tác, giao lưu giữa VPQH Việt Nam và VPQH Lào lần thứ 7 - Nguyễn Hạnh Phúc (2013)
Báo cáo kết quả Hội thảo trao đổi kinh nghiệm công tác, giao lưu giữa VPQH Việt Nam và VPQH Lào lần thứ 7. Bao gồm bối cảnh, mục đích, thành phần tham gia Hội thảo, giao lưu; một số hoạt động và kết quả chủ yếu của Hội thảo, giao lưu.