Phát biểu Bế mạc của đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Việt Nam tại hội thảo trao đổi kinh nghiệm công tác giữa văn phòng Quốc hội Việt Nam và Văn phòng Quốc hội Lào lần thứ 7 Tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam - ngày 05/8/2013 - Nguyễn Hạnh Phúc (2013)
Bài viết tổng hợp 14 bản báo cáo, tham luận và 25 ý kiến đã được phát biểu về các nội dung mà hai bên cùng quan tâm. Bao gồm công tác đối ngoại, tham mưu; kỹ năng tổng hợp và xử lý ý kiến; công tác quản lý tài chính, ngân sách; công tác tổ chức bộ máy, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ;...