Công tác tham mưu, phục vụ hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp Quốc hội và phiên họp của UBTVQuốc hội - Nguyễn Nhân Tỏ (2013)
Bài viết trình bày về công tác tham mưu, phục vụ chất vấn, trả lời chất vấn tại các kỳ họp Quốc hội và các phiên họp Ủy ban thường vụ Quốc hội. Làm rõ một số vấn đề như: chuẩn bị nội dung các vấn đề đưa ra chất vấn; tổ chức phục vụ chất vấn và trả lời chất vấn; rà soát, đôn đốc việc trả lời chất vấn và thực hiện giải pháp, lời hứa khi trả lời chất vấn;...