Tập hợp ý kiến kiến nghị của cử tri để báo cáo với Quốc hội tại kỳ họp và theo dõi việc giải quyết - Nguyễn Bình Khang (2013)
Bài viết tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri để báo cáo với Quốc hội tại kỳ họp và chuyển, theo dõi, đôn đốc cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Đưa ra các khó khăn, vướng mắc và kiến nghị.