Tổ chức phục vụ Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri - Trần Văn Hấn (2013)
Bài viết xây dựng kế hoạch tiếp xúc cử tri; tổ chức phục vụ ĐBQuốc hội triển khai lịch tiếp xúc cử tri; tổng hợp và xử lý ý kiến, kiến nghị của cử tri; và một số kinh nghiệm bước đầu về công tác tham mưu, phục vụ đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri.