Kinh nghiệm tổ chức phục vụ đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri ở địa phương - Phet-la Than-tha-vong-sa (2013)
Bài viết trình bày tình hình tiếp xúc cử tri thời gian qua bao gồm các thuận lợi, khó khăn và kinh nghiệm rút ra. Đồng thời đề xuất trao đổi thảo luận về vấn đề tiếp xúc cử tri; kinh nghiệm tổ chức phục vụ đại biểu.