Công tác tham mưu, phục vụ hoạt động của các Nhóm Nghị sĩ hữu nghị - Phan Minh Tuấn (2013)
Bài viết trình bày vai trò của tổ chức Nghị sĩ Hữu nghị Việt Nam với các nước. Đưa ra các công tác tham mưu tổ chức hoạt động của nhóm Nghị sĩ Hữu nghị.