Công tác tham mưu, phục vụ hoạt động đối ngoại của Quốc hội Lào - Vieng Tha-vi-son (2013)
Bài viết trình bày về bộ máy tổ chức của vụ đối ngoại; các chức năng tham mưu của vụ đối ngoại như: phòng hợp tác song phương; phòng hợp tác đa phương; phòng pháp chế và giám sát kiểm tra hợp tác với nước ngoài.