Việc lập dự toán, giao dự toán và quản lý kinh phí hoạt động của Quốc hội - Phạm Đình Toản (2013)
Bài viết trình bày về công tác lập dự toán; công tác phân bổ dự toán; công tác chấp hành, quyết toán ngân sách phục vụ hoạt động của Quốc hội; và các vấn đề khác về tổ chức thực hiện lập dự toán.