Công tác tham mưu, phục vụ các hoạt động của Nhóm Nữ Đại biểu Quốc hội - Tha-vi-say Pha-sa-than (2013)
Bài viết trình bày tầm quan trọng và đặc điểm; cơ cấu tổ chức; chế độ và phương pháp làm việc; công tác tham mưu; công tác phục vụ diễn đàn Nghị viện; và một số vấn đề khác cần trao đổi ý kiến.