Công tác tham mưu, phục vụ các hoạt động của Nhóm Nữ Đại biểu Quốc hội - Đinh Ngọc Quý (2013)
Bài viết cung cấp thông tin, nâng cao kiến thức cho những đại biểu về vấn đề giới, bình đẳng giới, lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong xây dựng; nâng cao kỹ năng cho nữ đại biểu Quốc hội trong hoạt động lập pháp, giám sát, quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước, tiếp xúc cử tri, tham vấn công chúng;..