Kinh nghiệm về việc tham mưu đổi mới công tác tổ chức và nhân sự của Văn phòng Quốc hội Lào - Sing Lương-vi-hăn (2013)
Bài viết trình bày tình hình bộ máy tổ chức và nhân sự của Văn phòng Quốc hội Lào về lĩnh vực tổ chức bộ máy, công tác nhận sự,…; Và đưa ra các phương hướng trao đổi.