Đánh giá việc triển khai thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa hai VPQH thời gian qua và phương hướng, kế hoạch thực hiện trong thời gian tới - Kong sỉ Sẻng Đươn (2013)
Bài viết trình bày báo cáo đánh giá khái quát về kết quả hợp tác giữa hai VPQH(Việt Nam - Lào) trong hai năm qua (2011-2013) và phương hướng hợp tác trong những năm tiếp theo (2013-2015).