Đánh giá việc triển khai thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa hai VPQH thời gian qua và phương hướng, kế hoạch thực hiện trong thời gian tới - Vũ Văn Phòng (2013)
Bài viết gồm hai phần chính. Phần một là nêu ra các hoạt động hợp tác đã hoàn thành như: Dự án về công nghệ thông tin và tin học; công tác đào tào, bồi dưỡng tiếng Việt; xây dựng trụ sở làm việc của Văn phòng Quốc hội Lào;... Phần hai là phương hướng, kế hoạch hợp tác trong thời gian tới như: về hợp tác đào tạo; về lĩnh vực công nghệ thông tin và tin học; hỗ trợ nâng cấp Tòa báo của Văn phòng Quốc hội Lào; hợp tác trong lĩnh vục bồi dưỡng đại biểu Quốc hội và trao đổi Đoàn giữa hai Văn phòng Quốc hội.