Phát biểu chào mừng của đồng chí Huỳnh Nghĩa, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Trưởng Đoàn ĐBQuốc hội TP. Đà Nẵng - Huỳnh Nghĩa (2013)
Bài viết là lời cảm ơn sâu sắc của Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Trưởng Đoàn ĐBQuốc hội TP. Đà Nẵng - ông Huỳnh Nghĩa về việc lựa chọn Đà Nẵng là nơi tổ chức Hội thảo Giao lưu công tác lần thứ 7. Nêu bật vị trí thuận lợi và tiềm năng to lớn của Đà Nẵng. Đồng thời đề xuất và giới thiệu khu nghỉ dưỡng, thư giãn, giao lưu thể thao cho 2 bên VPQH...