Phát biểu chỉ đạo Hội nghị của Lãnh đạo Quốc hội Việt Nam - Uông Chu Lưu (2013)
Bài viết đánh giá và thông qua các nội dung hai bên VPQH lựa chọn trình bày. Đồng thời đề nghị tập trung trao đổi, thảo luận kĩ để làm rõ hơn các vấn đề sau: về kinh nghiệm công tác cụ thể của từng cơ quan, trong đó cần nêu rõ những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc, những mặt đã làm được, chưa làm được và nguyên nhân; các hình thức, phương thức phối hợp công tác giữa hai Văn phòng Quốc hội nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hợp tác.