Diễn văn của đồng chí Un kẹo Vu-Thi-Lạt, ủy viên UBTV, Chủ nhiệm VPQH Lào tại Hội thảo trao đổi kinh nghiệm công tác giữa VPQH Lào và VPQH Việt Nam lần thứ VII - Un kẹo Vu-Thi-Lạt (2013)
Bài diễn văn của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Lào trình bày một số nội dung cần triển khai trong hội thảo như: rà soát lại công tác tổ chức triển khai nội dung biên bản ghi nhớ Hợp tác giữa hai VPQH Lào - Việt Nam; đi sâu vào phần học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau thật cầu thị, thẳng thắn; giao lưu thể thao, văn hóa nghệ thuật và du lịch trên tinh thần đoàn kết hữu nghị anh em một nhà.