Diễn văn Khai mạc Hội thảo của đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc, Chủ nhiệm VPQH Việt Nam - Nguyễn Hạnh Phúc (2013)
Bài diễn văn tuyên bố khai mạc hội thảo. Nêu ra các nội dung cần triển khai như: trao đổi kinh nghiệm về việc đổi mới hoạt động tham mưu; tập trung thảo luận, đánh giá lại việc triển khai thực hiện Biên bản thoả thuận hợp tác giữa hai Văn phòng Quốc hội thời gian qua; bàn phương hướng, kế hoạch thực hiện cụ thể trong thời gian tới và trao đổi thêm về các vấn đề khác mà hai bên quan tâm.