Kỷ yếu hội thảo trao đổi kinh nghiệm công tác giữa Văn phòng Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam và Văn phòng Quốc hội nước CHDCND Lào lần thứ 7 - Văn phòng Quốc hội Việt Nam (2013)
Cuốn sách tập hợp các bài tham luận của cán bộ Văn phòng Quốc hội hai nước Lào và Việt Nam tại Hội thảo trao đổi kinh nghiệm công tác giữa Văn phòng Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam và Văn phòng Quốc hội nước CHDCND Lào lần thứ 7, tại Đà Nẵng ngày 5/8/2013. Các bài viết tập trung vào các vấn đề công tác cán bộ; công tác tham mưu, phục vụ hoạt động của đối ngoại của Quốc hội; hoạt động tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội; chất vấn và trả lời chất vấn; hoạt động của nhóm nữ đại biểu Quốc hội…