Kinh nghiệm điều trần tại Quốc hội Mỹ: Đặc điểm, chức năng và các thủ tục - William G. Frasure (2012)
Bài viết tập trung vào phiên điều trần trong Quốc hội Hoa Kỳ. Tại Hoa Kỳ, điều trần là một yếu tố quen thuộc và cẩn thiết trong việc xây dựng công tác lập pháp. Quá trình lập pháp tại Quốc hội Hoa Kỳ và trong tất cả cơ quan lập pháp của 50 bang phụ thuộc rất nhiều vào phiên điều trần, cấu trúc và chức năng các phiên điều trần là đồng nhất tại tất cả các cơ quan lập pháp bang và Quốc hội Hoa Kỳ.