Cải cách ngân sách tại Trung Quốc - Christine Wong (2012)
Bài viết cung cấp cho người đọc cái nhìn toàn diện về việc xây dựng, phê duyệt, thực hiện và kiểm toán ngân sách của Trung Quốc trong lĩnh vực quản lý chi tiêu công trong những năm qua. Bên cạnh đó bài viết cũng chỉ ra một số yếu điểm vẫn còn tồn tại như:các quyết định quan trọng vẫn được thực hiện bên ngoài quá trình ngân sách.